QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CHUNG WEBSITE AMCHENTRA.COM

I. Quy định chung

1. Thông tin chủ sở hữu Website AmChenTra.com
Chủ sở hữu Công ty TNHH quà tặng cao cấp HT&Emotion
Đại diện ông Trần Hiệp
Số giấy CN đăng ký Kinh Doanh 0103190923
Cấp ngày 07/01/2019
Tên miền chính của website www.AmChenTra.com
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website www.AmChenTra.com phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website www.AmChenTra.com.

2. Quy trình mua hàng
Website AmChenTra.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên quan đến trà như mua các bộ ấm chén, bộ trà, cốc ly uống trà, lót ly, khay trà.

3. Chính sách giao nhận, vận chuyển

Đối với dịch vụ mua hàng hóa, AmChenTra.com cung cấp 3 hình thức vận chuyển, giao nhận gồm

 1. Khách hàng đến trực tiếp showroom kiểm tra và nhận hàng hoá.
 2. AmChenTra.com tự vận chuyển (trong phạm vi gần nội thành) Đối với khu vực nội thành Hà Nội. Phí vận chuyển và thời gian sẽ linh động tùy theo tình hình thực tế.
 3. Thuê bên thứ 3 các dịch vụ giao hàng (trong phạm vi xa liên tỉnh)
  Đối với các khu vực khác (ngoại thành, liên tỉnh) AmChenTra.com sử dụng đơn vị Giao hàng thứ 3 để vận chuyển. Chi phí vận chuyển tính theo đơn vị giao nhân, AmChenTra.com sẽ hỗ trợ tùy theo đơn hàng và chương trình khuyến mãi hiện thời.

Các đơn vị giao nhận AmChenTra.com đang sử dụng:
Tín Thành / Kerry / Viettel / Vietpost / Giaohangnhanh / Giaohangtietkiem / Citypost
AmChenTra.com có thể chọn đơn vị giao nhận theo mong muốn của khách hàng, hoặc tùy theo mục đích, khả năng và yêu cầu của khách hàng tại thời điểm mua hàng hoá, AmChenTra.com sẽ sử dụng hình thức phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 *Đối với dịch vụ in logo làm quà tặng, AmChenTra.com sẽ trực tiếp liên hệ đàm phán phương cách và chi phí vận chuyển tuỳ theo tình hình thực tiễn. 

4. Chính sách bảo hành
AmChenTra.com bảo hành với các trường hợp nứt vỡ không phải do va chạm của khách hàng.

5. Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền
Khi khách hàng nhận hàng hóa không như thông tin AmChenTra.com cung cấp, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày với các điều kiện : hàng hóa chưa sử dụng, nhãn mác và tem niêm phong còn nguyên.

Khách hàng gửi hàng hóa muốn đổi trả về địa chỉ: tầng 7 số 89b hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. AmChenTra.com tiếp nhận và kiểm tra, tiến hành đổi hoặc hoàn tiền cho khách mua.

* AmChenTra.com không áp dụng chính sách đổi trả cho mặt hàng giảm giá khuyến mãi.
* AmChenTra.com chịu hoàn toàn 100% phí đổi trả trong trường hợp hàng hóa bị lỗi kỹ thuật, hàng không đúng chất lượng như thông báo.

II. Quy định và hình thức thanh toán

1. Thông tin chuyển khoản

Hiện tại AmChenTra.com chưa triển khai thanh toán online, khách hàng chỉ có thể thanh toán an toàn qua 2 hình thức
– Chuyển khoản vào tài khoản AmChenTra.com cung cấp
– Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng của AmChenTra.com (COD).

2. Đảm bảo an toàn giao dịch
Khách hàng nên lưu giữ các thông tin thanh toán để đối chiếu khi có phát sinh nhu cầu đối soát.

III. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Liên hệ với khách hàng khi giao nhận sản phẩm
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ

2. Phạm vi sử dụng thông tin
AmChenTra.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn thay đổi, xóa thông tin cá nhân

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Mọi thông tin được thu thập và xử lý thông qua :
– Web: https://AmChenTra.com
– Email: hi@AmChenTra.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng Website AmChenTra.com co thể đăng nhập vào website bằng tài khoản của mình và chình sửa mọi thông tin theo ý người dùng hoặc có thể gưởi email yêu cầu thay đổi thông tin vào email hi@amchentra.com

AmChenTra.com luôn hỗ trợ hết sức trong khả năng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, https://AmChenTra.com/ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

AmChenTra.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

IV. Điều khoản áp dụng

1. Quy chế của AmChenTra.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. AmChenTra.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên AmChenTra.com cho các người dùng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

2. Quy chế hoạt động sẽ được AmChenTra.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Người mua hàng tại AmChenTra.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website

V. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc của người dùng xin vui lòng liên hệ với AmChenTra.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Xóm 3 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Tel: (84-24) 3511 4555 / Hotline: 0919331331 Email: hi@amchentra.com